Lời đầu tiên, SHOP CÂY GIẢ NGỌC MINH xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc Quý khách sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Tiếp đến chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

cây tre giả

Cuộc sống hối hả ngày nay, sự phát triển của kiến trúc hiện đại đang ngày lấn át những gì thuộc về tự nhiên. Nhưng như một lẽ tất yếu, con người lại tìm đến thiên nhiên trong những không gian khoáng đạt và gần gũi.

cây đào giả đẹp

. SHOP CÂY GIẢ NGỌC MINH đã xuất hiện tạo các sản phẩm về cây giả, hoa giả  nên một sức sống hoàn toàn mới với những kiểu dáng và màu sắc đa dạng theo sở thích của người yêu hoa, yêu cây

Với phương châm “Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lượng”, SHOP CÂY GIẢ NGỌC MINH luôn mang tới cho Quý khách sự tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo của thành công.

cho thuê cây giả

 

  1. Với gần 10 năm trong nghề trang trí, shop cây giả đã cho ra thị trường hàng trăm mẫu chậu cây giả, hoa giả với nhiều kiểu dáng đa dạng. tuy nhiên vì  trong lúc vận chuyển, vận hàng, sản phẩm cũng có một số sai sót nhất định vì vậy chúng tôi đưa ra các chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm như sau:
  2.  Đối với sản phẩm về chậu cây hoa ( khi vận chuyển , chậu bi vỡ, cây bị gẫy thì một là 1 đổi một, hoặc thay chậu) tùy vào hoàn cảnh. 
  3. Đối với các sản phẩm về cây hoa( khi vận chuyển bị gẫy, thì khắc phục. nếu không khắc phục được thì cũng một đổi một)
  4.  Đối với cây công trình, cây hoa, hoặc cây lá giả trong quá trình khách hàng sử dụng bị gẫy, mối, mọt thì tiến hành khắc phục hoặc 1 đổi 1.
  5. với các sản phẩm về hoa nếu một thời gian bị bụi bẩn quý khách hàng  muốn vệ sinh, shop hỗ trợ vệ sinh và tính 1/2 giá chi phí vệ sinh tùy vào vị trí, mức độ.
  6. chú ý: bảo hành, bảo dưỡng áp dụng các sản phẩm của shop cây giả. thời gian bảo hành đối thân cây là 12 tháng.
  7. không áp dụng bảo hành đối với các sản phẩm, khách tự ý thay thế, vận chuyển, di chuyển chỗ này qua chỗ khác, và các sản phẩm đặt ngoài trời, do bất khả kháng, thiên tai.
  8. quý khách của shop muốn thay lại hoa. sẽ được ưu đãi giá thành giảm 30 phần trăm giá trị trước của cây.
  9. cây lá đỏ giả

 

mọi chi tiết xin liên hệ hottline: 0902219909 để được tư vấn chi tiết.