Chính sách bán hàng

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách, Caygia.vn còn có những chính sách để đảm bảo quyền lợi cho quý khách

I. Chính sách bảo hành:

 • Thời hạn bảo hành cho tất cả các sản phẩm của Caygia.vn là 1 năm.
 • Chính sách 1 đổi 1 được áp dụng trong thời gian 7 ngày cho tất cả các sản phẩm của Caygia.vn.

II. Chính sách giao hàng:

 • Giao hàng: Toàn quốc
 • Phương thức giao hàng: Vận chuyển nhanh và vận chuyển thường.
 • Địa điểm giao hàng chỉ đến 1 điểm đích đến duy nhất. Caygia.vn không hỗ trợ chuyển giao hàng nhiều lần.
 • Đối với giao hàng nội thành Hà Nội: Quý khách có thể yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng.Thời gian giao/nhận hàng trong khoảng từ: 1 – 3 ngày nhanh nhất là 24h tính từ khi quý khách liên hệ, đặt giao hàng và tùy vào đặc điểm một số sản phẩm theo thỏa thuận chi tiết với quý khách…
 • Đối với giao hàng đến các địa điểm khác: Phương thức chuyển hàng bằng chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, Bưu điện. Trong vòng 24h -72h từ khi hàng được chuyển đi, quý khách sẽ nhận được hàng (có thể chậm hơn 1 ngày đối với một số tỉnh ở xa, việc chuyển hàng khó khăn).
 • Lưu ý: Địa điểm giao hàng chỉ đến 1 điểm đích đến duy nhất. Caygia.vn không hỗ trợ chuyển giao hàng nhiều lần.

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn và thuận lợi tới tay Quý khách, Quý khách vui lòng đọc kỹ nội dung để tránh những hiểu lầm và phát sinh không đáng có. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách không nắm rõ chính sách vận chuyển được quy định tại cửa hàng.

III. Chính sách thi công:

 • Đối với khách đặt hàng nội thành Hà Nội: Quý khách liện hệ để đặt hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét và để đưa ra tư vấn hợp lý nhất cho Quý khách. Cây sẽ được thi công và hoàn thiện trong thời gian từ 3 – 5 ngày sau khi ký hợp đồng.
 • Đối với khách đặt hàng ở các tỉnh/thành phố khác: Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể thiết kế các sản phẩm phù hợp nhất đối với không gian của quý khách. Cây sẽ được thi công và hoàn thiện từ 3 đến 5 ngày sau khi quý khách chuyển khoản tiền cọc cho chúng tôi.

IV. Phương thức thanh toán:

 • Thanh toán bằng tiền mặt
 • Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản:

             Thông tin tài khoản:

             Tài khoản tại  Ngân hàng ACB_

             Số TK: :

Chủ TK:

             Chú ý: khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản. Các thông tin tài khoản chúng tôi sẽ cung cấp trực tiếp cho quý khách.

V. Điều khoản trách nhiệm:

 1. Caygia.vn sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quý khách.
 2. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, bóp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline 0902266119 .
 3. Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Caygia.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ hư hại nào về sản phẩm.
 4. Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa với các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Caygia.vn đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Caygia.vn xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo